Cơm sấy Minh Châu gói 60g là size đóng gói hoàn toàn mới, có khả năng xâm nhập sâu vào thị trường phân phối bán lẻ truyền thống. Từ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, chuỗi siêu thị, quán vỉa hè… đến các giỏ đồ ăn vặt trong các quán café, karaoke.
Được tạo ra bởi chuyên gia
Sản phẩm được tạo ra bởi Dr. Bằng – một chuyên gia, giảng viên đại học chuyên ngành cơ khí, nhiệt học. Anh đã nhiều năm nghiên cứu để biết được cách tạo ra 125 triệu vụ nổ hơi trong một hạt gạo để khiến nó giòn tan nhưng hạt cơm sấy lại không quá xốp. Cơm sấy Minh Châu được chiên ở nhiệt độ thấp giúp cho hạt cơm sấy giữ được vị ngọt thanh tự nhiên của hạt gạo, tốt cho hệ tiêu hóa
Bí quyết năm ở nước xốt!
“Nước xốt đậm đà” là sự khác biệt lớn nhất giữa Cơm sấy Minh
Châu và phần còn lại. Đó là kết quả của 1280 lần thử nghiệm các tỉ lệ pha chế các nguyên liệu tự nhiên. Kết hợp với chà bông nguyên chất từ thịt heo, gà giúp cho thực khách cảm nhận được hương vị gần gũi tự nhiên đến tự hạt gạo Việt Nam.
Tại sao lại chọn Cơm sấy Minh Châu?
1. Sản phẩm
Hấp dẫn khẩu vị với đại đa số người tiêu dùng. Luôn có cảm giác ghi nhớ “thèm”, dẫn đến khả năng mua hàng rất nhiều lần.
Cơm sấy Minh Châu không sử dụng chất bảo quản
2. Bao bì & Đóng gói
Mỗi gói 60gam, thùng 24 gói.
Bao bì nilon phủ bạc giúp bảo quản tốt, thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lưu kho.
Thiết kế bao bì nổi bật, có khả năng thu hút sự chú ý trên quầy kệ và duy trì thiện cảm trong
tâm trí người mua hàng.
3. Giá cả
Phân khúc giá bán bình dân, giá bán lẻ đề xuất 10.000đ/ gói 60gam, 240.000đ/ thùng 24 gói
4. Chính sách phân phối
Minh Châu đề xuất chính sách phân phối dựa trên quan điểm:
Thứ nhất: Sản phẩm luôn ở đỉnh chất lượng khi đến tay người tiêu dùng
Thứ hai: Vốn đầu tư cho tiền hàng luôn ở mức tối thiểu, được tính theo đơn vị tuần, giúp cho tốc độ quay vòng vốn 1 vòng/tuần và có thể còn cao hơn. Kết quả, x4 lần lợi nhuận/vốn/tháng.
* Sản lượng đẩy 50 thùng/ tuần
- Chiết khấu 20%
- Giao hàng tận kho
- Thanh toán trước khi nhận hàng