Quy trình sản xuất

Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Gạo nếp, gạo tẻ trộn lẫn sẽ được đem vo sạch sau đó ngâm trong nước từ 3 – 4 tiếng cho nở rồi để ráo. Thịt cũng được làm sạch, để ráo. Gạo nếp, gạo tẻ trộn lẫn sẽ được đem vo sạch sau đó ngâm trong nước từ 3 – 4 tiếng cho nở rồi để ráo. Thịt cũng được làm sạch, để ráo.
Nấu cơm
Nấu cơm

Nấu cơm

Gạo sẽ được cho vào các khay nấu, đổ nước vừa đủ và đặt vào các tủ nấu cơm tự động. Gạo sẽ được cho vào các khay nấu, đổ nước vừa đủ và đặt vào các tủ nấu cơm tự động.
Tạo hình (hay còn gọi là định hình cơm cháy)
Tạo hình (hay còn gọi là định hình cơm cháy)

Tạo hình (hay còn gọi là định hình cơm cháy)

Cơm chín được đổ ra các mặt phẳng và dàn đều thành những lớp dày từ 1 – 2 cm. Bánh không nên ép quá chặt, sẽ khiến khi chiên bánh nở không đều. Nếu bánh ép quá lỏng thì độ liên kết không cao, có thể khiến bánh bị vụn.
Sấy khô
Sấy khô

Sấy khô

Cơm đã nguội sẽ được cho vào lò sấy khô ở mức 120 độ C trong khoảng 1 – 1.5 tiếng bằng máy sấy thực phẩm chuyên dụng. Cơm đã sấy khô sẽ được lấy ra và tách thành các tảng nhỏ hình vuông hoặc hình chữ nhật để bắt đầu cho bước tiếp theo.
Chiên
Chiên

Chiên

Cơm sau đó sẽ được cho vào các bếp chiên nhúng để chiên tới khi phồng, giòn và có màu vàng đều. Cơm chiên sau đó sẽ được vớt ra, để ráo.
Tẩm gia vị
Tẩm gia vị

Tẩm gia vị

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.

Đóng gói thành phẩm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.

Sản phẩm

Cơm sấy Minh Châu
Bản quyền thuộc về Cơm sấy Minh Châu. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Cơm sấy Minh Châu Cơm sấy Minh Châu Cơm sấy Minh Châu
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng