Cơm sấy Minh Châu là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất cơm cháy chà bông chất lượng, được xếp vào hàng uy tín top đầu cả nước. Tiếng tăm của Cơm Sấy Minh Châu trải dài từ Nam ra Bắc và ngày càng trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Các sản phẩm cơm sấy của thương hiệu Minh Châu có thể dễ dàng bắt gặp ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại,...
Cùng với công thức chế biến cơm cháy chà bông gia truyền, Cơm Sấy Minh Châu được hàng ngàn khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn tiêu dùng hàng ngày. Do đó, Cơm Sấy Minh Châu luôn liên tục nhận được lời mời hợp tác, đặt hàng từ các Nhà phân phối, Đại lý là các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ,... trên toàn quốc. Để hiểu hơn về quy trình sản xuất cơm sấy của chúng tôi, hãy cùng tham quan cơ sở sản xuất cơm cháy chà bông uy tín hàng đầu - Cơm Sấy Minh Châu ngay bây giờ.
Cơ sở sản xuất Cơm Sấy Minh Châu
Cơm Sấy Minh Châu có trụ sở chính tại 76/24 Dương Cát Lợi, Thị trấn Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ vô cùng quen thuộc của các NPP, đại lý tìm đến để hợp tác, đặt hàng, nhập sản phẩm cơm sấy chất lượng hảo hạng về bán lẻ, phân phối.
Chứng nhận chất lượng ATVSTP
Xưởng cơm cháy chà bông của Cơm Sấy Minh Châu chuyên sản xuất cơm cháy chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ATVSTP.
Đội ngũ nhân sự sản xuất cơm cháy của Cơm Sấy Minh Châu
Cơm Sấy Minh Châu sở hữu đội ngũ nhân sự sản xuất chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơm cháy.
Năng lực sản xuất cơm cháy chà bông của Cơm Sấy Minh Châu
Xưởng sản xuất cơm cháy của Cơm Sấy Minh Châu sản xuất liên tục hàng ngày với công suất lớn để cung cấp khối lượng sản phẩm cho NPP, Đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.
Quy trình sản xuất cơm cháy chà bông của Cơm Sấy Minh Châu gồm có 7 bước, cụ thể như sau:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
-
Phần gạo nếp, gạo tẻ sẽ được đem trộn lẫn nhau và vo sạch
-
Ngâm gạo trong nước từ 3 - 4 tiếng để cho gạo nở, sau đó để ráo
-
Thịt cũng đem rửa sạch và để ráo
Bước 2: Nấu cơm
-
Gạo sau khi sơ chế, đem cho vào khay nấu.
-
Đổ nước vừa đủ và đặt vào tủ nấu cơm tự động.
Bước 3: Định hình cơm
-
Khi cơm đã chín sẽ đổ ra mặt phẳng và dàn đều thành các lớp dày từ 1 - 2 cm.
-
Các bánh cơm không nên ép quá chặt, khi chiên sẽ không được đều.
-
Các bánh cơm ép quá lỏng thì độ liên kết sẽ không được cao, bánh chiên dễ bị vỡ vụn.
Bước 4: Sấy khô
-
Cơm để nguội sẽ được cho lò sấy khô ở mức 120 độ C trong khoảng 1 -1.5 tiếng bằng máy sấy thực phẩm chuyên dụng.
-
Cơm sấy khô được lấy ra, tách thành các tảng nhỏ hình vuông, hình chữ nhật để bắt đầu cho bước tiếp theo.
Bước 5: Chiên
-
Cơm sau đó sẽ được vào cho các bếp chiên nhúng để chiên tới khi phồng, giòn, màu vàng đều.
-
Cơm chiên sau đó sẽ được vớt ra, để ráo.
Bước 6: Tẩm gia vị
-
Tùy từng loại mà cơm sấy sẽ được tẩm ướp gia vị theo công thức riêng.
-
Mỗi loại cơm cháy sẽ tuân theo công thức đặc biệt riêng được các chuyên gia Cơm Sấy Minh Châu chế tạo.
Bước 7: Đóng gói thành phẩm
-
Cơm sấy sau khi đã được tẩm gia vị kỹ lưỡng sẽ được đóng gói thành phẩm kỹ lưỡng.
Cơm Sấy Minh Châu có gì đặc biệt?
Các sản phẩm cơm cháy thương hiệu Cơm Sấy Minh Châu với những thiết kế bao bì đẹp mắt, lịch sự, có mặt trên khắp thị trường phân phối bán lẻ truyền thống. Từ cửa hàng tạp hóa mini cho đến quán vỉa hè,... đều dễ thấy sự có mặt của các sản phẩm cơm cháy Minh Châu. Để có thể phát triển mạnh mẽ, rộng rãi như vậy, Cơm Sấy Minh Châu sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:
Chất lượng cơm cháy hảo hạng
Cơm cháy của Minh Châu được chiên ở nhiệt độ thấp mà vẫn đảm bảo được độ chín đều, ngọt thanh của hạt gạo, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Bí quyết nước sốt gia truyền
Có thể nói “nước sốt đậm đà” chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Cơm Sấy Minh Châu với các thương hiệu cơm cháy khác trên thị trường. Bí quyết nước sốt đậm đà của Minh Châu chính là kết quả của 1280 lần thử nghiệm các tỉ lệ pha chế các nguyên liệu tự nhiên. Kết hợp với chà bông thịt heo và gà, mang đến cho người dùng cảm nhận hương vị thơm ngon mà gần gũi.
Không sử dụng chất bảo quản
Theo chuẩn quy trình trong xưởng sản xuất cơm cháy, sản phẩm Cơm Sấy Minh Châu 100% không sử dụng chất bảo quản. Do đó, khách hàng khi mua dùng cơm cháy đều cảm thấy rất an tâm.
Bao bì đóng gói đẹp mắt
Cơm Sấy Minh Châu được đóng bao bì nilon phủ bạc để giúp bảo quản tốt, tiện lợi cho các đại lý, NPP vận chuyển và lưu kho. Bên cạnh đó, thiết kế bao bì của cơm cháy đẹp mắt, nổi bật, thu hút sự chú ý khi để trên quầy hàng.
Giá cả phải chăng
Các loại cơm sấy của Minh Châu nằm ở phân khúc giá bình dân, giá bán lẻ đề xuất từ 10.000đ/gói 60gr, 240.000đ/thùng gồm 24 gói.
Vì sao khách hàng nên chọn cơ sở sản xuất cơm cháy Cơm Sấy Minh Châu?
Cơm Sấy Minh Châu hiện đang là công ty sản xuất cơm cháy với chất lượng dẫn đầu thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm cho các đại lý, cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc với Số lượng lớn + Mức chiết khấu hấp dẫn.
Khi lựa chọn hợp tác với Cơm Sấy Minh Châu, quý khách hàng hoàn toàn an tâm:
-
100% các nguyên liệu tự nhiên
-
Dây chuyền sản xuất hiện đại
-
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-
Sản xuất số lượng cơm cháy lớn đến cực lớn
-
Đạt chứng nhận ISO 22000, chứng nhận tiêu chuẩn ATVSTP
Minh Châu đề xuất chính sách phân phối dựa trên quan điểm:
- Thứ nhất: Sản phẩm luôn ở đỉnh chất lượng khi đến tay người tiêu dùng
- Thứ hai: Vốn đầu tư cho tiền hàng luôn ở mức tối thiểu, được tính theo đơn vị tuần, giúp cho tốc độ quay vòng vốn 1 vòng/tuần và có thể còn cao hơn. Kết quả, x4 lần lợi nhuận/vốn/tháng
* Sản lượng đẩy 50 thùng/ tuần
- Chiết khấu 20%
- Giao hàng tận kho
- Thanh toán trước khi nhận hàng
LIÊN HỆ
Quý khách hàng nhận hàng mẫu, đăng ký là nhà phân phối, đại lý liên hệ:
Công ty TNHH chế biến thực phẩm Minh Châu
Nhà máy: 39 Dương Cát Lợi, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Tp. HCM
Văn phòng Hà Nội: Số 68/162A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại/Zalo Mr Giáp: 084 96 69 888
Email: giapsale@gmail.com
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.